Iso Curma Happy Cal กระดูก

ไอโซเคอร์ม่า ชนิดน้ำ Iso Curma Juice & ไอโซเคอร์ม่า ชนิดผง Iso Curma Powder Drink

เครื่องดื่มสมุนไพร สำหรับ

💢บรรเทาอาการ ปวด บวม อักเสบ ข้อ เข่า กล้ามเนื้อ

💢ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก

💢ลดการสลายตัวของมวลกระดูก

🌟ผลงานวิจัยรางวัล 9 เหรียญทองระดับโลก

โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

จุดเด่น ที่แตกต่าง ชมคลิป !!

Play Video
iso curma ดีไหม
Iso curma ข้อเข่า ปวดอักเสบ

💦ส่วนประกอบสำคัญ💦

Iso Curma Juice & Iso Curma Powder Drink

เคอร์คูมินอยด์ Curcuminoid จากขมิ้นชัน ละลายน้ำ ช่วยลดอาการอักเสบ กระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ (Inflamation) จากความเสื่อมของข้อต่อ ลดอาการบวม ตึงหลังประสบอุบัติเหตุ หรือ หลังการผ่าตัดศัลยกรรมได้อีกด้วย
ไอโซฟลาโวน (Isoflavone) จากจมูกถั่วเหลือง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยสร้างกระดูกอ่อน ข้อต่อ ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ป้องกันการเกิด กระดูกพรุน

แมกนีเซียม (Magnesium) ในรูปของ คีเลต ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว ช่วยลดอาการปวดเกร็ง กล้ามเนื้อ

SAPONIN ที่สกัดจากถั่วเหลือง สามารถลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง กำจัดสารพิษในร่างกาย กระตุ้นการทำงานของร่างกาย ต่อต้านเชื้อโรค และไวรัส

🍀วิธีรับประทาน 💋ชงกับน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นปริมาณ 150 ml (หรือน้อยกว่า หากชอบรสชาติเข้มข้น ) ชงให้ละลาย ดื่มก่อนนอน หรือ ตอนท้องว่าง เวลาไหนก็ได้ วันละ 1 ซอง

💋หากมีปัญหาหนัก ต้องการฟื้นฟูเร่งด่วน แนะนำทานเพิ่มอีก 1 ซองตอนเช้า

💢ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 10 ซอง ราคา กล่องละ 980 บาท

อย. 50-2-05159-2-0013

 

Iso curma เหมาะสำหรับใครบ้าง
Iso curma บรรเทา ปวด บวม อักเสบ
Iso curma powder drink ข้อเข่าปวด บวม อักเสบ
กระดูกพรุน,happy cal

มาตรฐานการผลิต และผลงานวิจัยจดสิทธิบัตร
การผลิตที่ได้มาตรฐาน “ระดับสากล” มีความปลอดภัยสูง มีรางวัล 9 เหรียญทองจากเวทีประกวดนวัตกรรมระดับโลก ใน 6 ประเทศ 3 ทวีปทั่วโลก การันตี และมีฝ่ายวิจัยและพัฒนาเป็นของตนเอง มีทีมนักวิจัยที่เข้มแข็ง และยังได้รับความร่วมมือจากนักวิจัยระดับโลกอย่าง ดร.โยจิ เอซุเระ (Dr.Yohit Ezure) นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ จากประเทศญี่ปุ่น มาช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังมีเครื่องมือทดสอบ ผลิตภัณฑ์ ที่ทันสมัยอย่างเครื่อง LCMS/MS ราคาสูงถึง 16 ล้านบาท สามารถตรวจสอบคุณภาพ ปริมาณสารสำคัญที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ และยังมีเครื่องมือตรวจสอบสารสำคัญอื่นๆ อีกหลายชนิด ซึ่ง “ได้รับการรับรองมาตรฐานโรงงานผลิตยาสมุนไพร มาตรฐาน GMP และ ISO9001 รวมถึงได้รับเครื่องหมายฮาลาล และหนังสือรับรองการผลิตอาหารฮาลาล” จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึง ความยืนหยัด มั่นคง ปลอดภัย คุณภาพมาตรฐานที่ได้รับในระดับสากล ทำให้บริษัท ดีท๊อก (ประเทศไทย) จำกัด มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด  มียอดจำหน่าย 3 ปี กว่า 2,000 ล้านบาท ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่าง รีแร็กซ์ ครีม (Relax Cream) และ กรีนเคอมิน (Green Curmin) ที่จำหน่ายไปแล้วกว่า 1 ล้านกล่อง

Play Video

 กว่า 30 ปีของบริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด  และบริษัท ซีซีไอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับเกียรติบัตรจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ รางวัล บริษัท ธรรมมาภิบาลดีเด่น ระดับประเทศ ประจำปี 2562 (Good Governance Standards 2019) นำโดย ท่าน ดร. ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธาน และผู้บริหารสูงสุด และทีมงานวิจัยคุณภาพระดับประเทศ ร่วม 30 คน และได้รับความร่วมมือจากทีมวิจัย จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับระดับโลก 500 – 600 ผลงาน ที่ได้จดสิทธิบัตรแล้ว

รีวิวจากผู้ใช้จริง **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

Play Video
Play Video

ไอโซเคอร์ม่า เพาเดอร์ดริ้ง (Iso Curma Powder Drink) & ไอโซเคอร์ม่า ชนิดน้ำ (Iso Curma Juice) เครื่องดื่มสมุนไพรชนิดผง ชงดื่ม อาหารเสริมสำหรับ ผู้ที่มีอาการ ปวด บวม อักเสบ ข้อ เข่า และกล้ามเนื้อ กระดูก ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัดได้อย่างเห็นผล

สารสกัดจากถั่วเหลือง ที่อุดมไปด้วย สารไอโซฟลาโวน (Isoflavone) ปริมาณสูง โดยพบว่าสารไอโซฟลาโวนในจมูกถั่วเหลือง สามารถป้องกัน ภาวะโรคกระดูกพรุนได้ และมีผลต่อความแข็งแรง ของกระดูกโดยตรง ซึ่งส่งผลทำให้การสลายตัว ของมวลกระดูกลดลง และยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกได้ดีอีกด้วย และเหมาะสำหรับ ผู้หญิงในวัยใกล้หมดประจําเดือน หรือวัยทอง จากการทดสอบกับกลุ่มผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือนในประเทศเกาหลี พบว่าผู้หญิงที่บริโภคยาที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองมีมวลกระดูกที่เพิ่มขึ้น และยังช่วยลดการเสื่อมของกระดูก เมื่อเทียบกับผู้หญิง ในกลุ่มเดียวกัน ที่กินยา

สารสกัดขมิ้นชัน (Curcuminoid) ในงานวิจัยหลายงานพบว่าสารเคอร์คูมินอยด์ในขมิ้นชัน จะช่วยลดการสลายตัวของเซลล์กระดูกอ่อน และยังช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน ซึ่ง ในผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด ของขมิ้นชันที่ถูกนำมาปรับปรุงด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่ม ความสามารถ ในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แมกนีเซียม  ที่ถูกทำให้อยู่ในรูปของคีเลต (Chelate) กับ อะมิโนแอซิด จากถั่วเหลือง ซึ่งอยู่ในรูปของ แมกนีเซียมอะมิโนแอซิดคีเลต เป็นแร่ธาตุที่สำคัญ ต่อการสร้าง การซ่อมแซม และการเจริญเติบโตของกระดูก และฟัน ทำให้สามารถ ลดอาการ ปวดเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากการวิจัย ที่รวบรวม สรุปได้ว่า สารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากขมิ้นชัน และขี้คีเลตแมกนีเซียม ใน ไอโซเคอร์ม่า (Iso Curma) มีส่วนช่วยลดการอักเสบของข้อ เข่า และกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดตามกล้ามเนื้อ  เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก และ ลดการสลายตัวของมวลกระดูก

**วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ชงน้ำอุณหภูมิปกติ หรือน้ำอุ่น 150 ml คนให้ละลาย

**คำแนะนำ ควรเก็บไว้ในที่แห้งห่างจากแสงแดดอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส

-ขนาดบรรจุ 10 ซอง ราคา 980 บาท **โปรโมชั่นสุดคุ้ม 5 แถม 1 ราคา 4,750 บาท (ประหยัด 980 บาท)

เลขที่ อย. 50-2-051 59-2-0013

 

ปรึกษา/สั่งซื้อ

คลิกที่เบอร์โทรเลยค่ะ

092-694-4156

083-622-4946