khem-healthyherb รู้จักเรา

Khem Healthy Herb

ทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพ

ด้วยนวัตกรรมรางวัลเหรียญทองระดับโลก

ร้าน Khem Healthy Herb เป็นร้านหนึ่งที่มีความตั้งใจในการรวบรวม และนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มีคุณภาพผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในระดับแนวหน้าของประเทศไทย และของโลก โดยเรามี สถาบันวิจัย NSPi  ก่อตั้งโดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ซึ่งมีทีมพัฒนาและวิจัยสินค้า ที่มีความรู้ความสามารถ ระดับโลก เป็นของตนเอง จึงสามารถนำมาดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่เรารัก ตามแนวคิด หลีกเลี่ยง “การพึ่งยาหมอทางเดียว” ซึ่ง ส่งผลกระทบต่ออวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ในระยะยาว กลายเป็นโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด โรคตับ โรคไต โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต 

ปัจจัยสำคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์ของเรา

1. ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการควบคุมจากหน่วยงานตรวจสอบ ในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย เช่น อย. ฮาลาล GMP  และอื่นๆ
2. ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ราคาไม่สูงเกินไป แต่ มีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน ผ่านการพิสูจน์
3. ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี แหล่งวัตถุดิบ ข้อมูลให้ศึกษาเพิ่มเติมและตรวจสอบได้
4. การผลิต แหล่งผลิตต้องมีมาตรฐาน ที่ชัดเจนและ น่าเชื่อถือ มีนักวิจัยและมีโรงงานเป็นของตนเอง

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ร้านนำมาเสนอจึงเป็นผลิตภัณฑ์เกรด แนวหน้าในเรื่องคุณภาพ ซึ่งหลายๆ ผลิตภัณฑ์จะมีข้อมูลเรื่องราว ไว้ให้ท่านค้นคว้า ตรวจสอบได้อย่างเต็มที่ เพื่อความมั่นใจในการตัดสินใจเลือก คุณภาพ และความมั่นใจในการดูแลสุขภาพของท่าน หากท่าน มีข้อสงสัยสามารถปรึกษาทางร้านได้ตลอด

ร้าน Khem Healthy Herb เป็นร้านที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบออนไลน์ เท่านั้น ในการสั่งซื้อสินค้า จึงสามารถ ทำได้โดยผ่านช่องทางออนไลน์ช่องทางต่างๆ “ตามเมนูด้านบน” หรือ คลิ๊กที่นี่ !

ผลิตภัณฑ์ในร้าน

Green Curmin & Curma Max

ชุดดูแล กรดไหลย้อน & โรคกระเพาะอาหารเรื้องรัง แก้อาการ จุก เสียด แน่น มีลมในกระเพาะ อาหารไม่ย่อย ระบบขับถ่ายผิดปกติ สารสกัด “เคอร์คูมินอยด์” ที่สามารถทำละลายได้ถึง 16,000 เท่า และ การคงตัวอยู่ในกระเพาะอาหารได้นานกว่า 24 ชั่วโมง

Olisa Q10

ล้างไขมันในหลอดเลือด ลดความดันโลหิตสูง บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซม์เมอร์ ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ปรับสมดุลฮอร์โมนวัยทอง ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนกว่าวัย  ช่วยหลับลึก ตื่นสดชื่น ลดไขมันเลว LDL/เพิ่มไขมันดี HDL 

Arshithong Gold

ขจัดสารพิษในตับ ปอด ในเลือด ลดไขมันพอกตับ ปรับระดับน้ำตาลในเลือด เสริมสร้างภูมิต้านคุ้มกัน หืดหอบ ภูมิแพ้ ต้านเชื้อไวรัส ป้องกันเกิดโรคติดเชื้อ เสริมวิตามินแร่ธาตุ ลดการอักเสบเซลล์ ยับยั้งการเกิดเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง

Green Purra Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงทุกวัย สารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ สร้าง ฮอร์โมนทดแทน ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง แก้ทุกปัญหาโรค “วัยทอง” คืนความสาว ย้อนวัยให้ผิวพรรณ อารมณ์ดี มีความสุข 

Tomazing Plus 2

ช่วยต่อมลูกหมาก ทำงานเป็นปกติโดย“ช่วยยับยั้งเอ็มไซต์ไฟอัลฟาดีดักเตท” ที่เป็นสาเหตุทำให้ การหมุนของเลือดไม่สะดวกต่อมลูกหมาก ก็จะขยายตัวโตขึ้นบีบท่อปัสสาวะทำให้น้ำปัสสาวะไม่สามารถไหลผ่านได้

Vilertong ไวเลอตอง

ช่วยยับยั้งการอักเสบ ยับยั้งเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยยั้บยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยั้บยั้ง Oxidation ของ LDL ต้านเชื้อ HIV

Happy Bio

Probiotic ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก ลดปัญหาระบบลำไส้อักเสบ ช่วยล้างลำไส้ให้สะอาด (Detox) ขจัดปัญหาการเกิดโรคริดสีดวง โรคมะเร็งลำไส้ โรคลำไส้แปรปรวน โรคกรดไหลย้อน

Iso Curma Powder Drimk

ไอโซเคอร์ม่า เพาเดอร์ดริ้ง (Iso Curma Powder Drink) เครื่องดื่มชนิดผง ชงดื่ม อาหารเสริมสำหรับ ผู้ที่มีอาการ ปวด บวม อักเสบ ข้อ เข่า และกล้ามเนื้อ กระดูก ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด ได้อย่างเห็นผล 

Ridji

ริดสีดวงทวาร ภายใน ภายนอก หายได้ด้วย Ridji ริดจิ 6 สมุนไพร หมดปัญหากวนใจ “ริดสีดวงทวาร” ติ่งยุบ แห้งเร็ว เลือดหยุด ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยนวัตกรรมยับยั้งการหลั่งสารอักเสบ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรค

error: Content is protected !!